1) Happy Deepavali Wishes in Tamil
உங்கள் வாழ்கையில்
துன்பங்கள் எல்லாம் கரைந்து போக,
ஒளிமயமான எதிர்காலம் பிறக்க,
நினைத்ததை எல்லாம் சாதிக்க,
இந்த தீபாவளி திருநாளில்,
மகிழ்ச்சியுடன் என் இனிய வாழ்த்துக்கள்.
துன்பங்கள் எல்லாம் கரைந்து போக,
ஒளிமயமான எதிர்காலம் பிறக்க,
நினைத்ததை எல்லாம் சாதிக்க,
இந்த தீபாவளி திருநாளில்,
மகிழ்ச்சியுடன் என் இனிய வாழ்த்துக்கள்.
Wish
You Happy Deepavali 2014
2) Cute Happy Diwali Sms in Tamil Language
2014
Ungal Vaalkayil
Thunbangal ellam karaindhu poga,
Olimayamaana ethirkaalam pirakka,
Ninaithadhai ellam saadikka,
Indha Deepawali thirunaalil,
Magilchiyudan en iniya vaalthukkal.
Thunbangal ellam karaindhu poga,
Olimayamaana ethirkaalam pirakka,
Ninaithadhai ellam saadikka,
Indha Deepawali thirunaalil,
Magilchiyudan en iniya vaalthukkal.
Happy
Diwali 2014
3) Sweet Happy Deepavali Wishes in Tamil
Fonts
“நல்ல எண்ணங்கள்”
என்ற தீப விளக்கை
ஏற்றி வைத்து ,
“இருள்” என்ற
தீமையை அழிப்பதே தீபாவளி!
என் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்.
என்ற தீப விளக்கை
ஏற்றி வைத்து ,
“இருள்” என்ற
தீமையை அழிப்பதே தீபாவளி!
என் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்.
4) Happy Diwali Wishes in Tamil Words for
Family
தீபங்கள் ஜொலிக்க,
பட்டாசு வெடிக்க,
புது துணி உடுத்தி,
மகிழ்ச்சியுடன் இந்நாளை
நீங்கள் கொண்டாட,
என் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்.
பட்டாசு வெடிக்க,
புது துணி உடுத்தி,
மகிழ்ச்சியுடன் இந்நாளை
நீங்கள் கொண்டாட,
என் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்.
5) Beautiful Happy Diwali Messages in
Tamil Quotes
Deepangal Jolikka,
Pattasu vedikka,
Pudhu Thuni Udhuthi,
Magilchiyuda in naalai neengal kondada
En Iniya Diwali Vaazthukkall anphudan shiva.
Pudhu Thuni Udhuthi,
Magilchiyuda in naalai neengal kondada
En Iniya Diwali Vaazthukkall anphudan shiva.
6) Beautiful Tamil Diwali Wishes Sms for
Friends
தீபத்திற்கும தீபாவளிக்கும்
நெருங்கிய சம்பந்தம் உண்டு.
“தீபம்” என்றால் “ஒலி-விளக்கு”.
“ஆவளி” என்றால் “வரிசை”
வரிசையை விளக்கேற்றி,
இருள் நீக்கி,
ஒலி தரும் பண்டிகையே – தீபாவளி
நெருங்கிய சம்பந்தம் உண்டு.
“தீபம்” என்றால் “ஒலி-விளக்கு”.
“ஆவளி” என்றால் “வரிசை”
வரிசையை விளக்கேற்றி,
இருள் நீக்கி,
ஒலி தரும் பண்டிகையே – தீபாவளி
என் இனிய தீபாவளி வாழ்த்துக்கள்!!!
7) Short Happy Diwali Wishes Sms in Tamil
Aalaalukku Ippadi
Peasaama
Irundha Eppadi…???
Innum Konjam
Naall dhaan Irukku!!!
Yaaraavadhu Advance
Wishes Aarambingappa
Naaney Arambikkirean. Happy Diwali
Irundha Eppadi…???
Innum Konjam
Naall dhaan Irukku!!!
Yaaraavadhu Advance
Wishes Aarambingappa
Naaney Arambikkirean. Happy Diwali
No comments:
Post a Comment